Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26 – Tranh cúp Agribank năm 2023.

Sáng ngày 22/9/2023, tại Quảng trường 24/3 thành phố Tam Kỳ, đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26 – Tranh cúp Agribank năm 2023, do Báo Quảng Nam phối hợp với UBND thành phố Tam Kỳ cùng các cơ quan ban ngành trong tỉnh tổ chức, thu hút gần 1.200 vận động viên tham gia.

Dự lễ khai mạc Giải có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các Sở ban ngành và địa phương.