Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

Tiếp nối truyền thống Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày 27/01/2023, nhằm ngày mùng 6 Tết Quý Mão, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây đầu năm tại Đồi Yên Ngựa, thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ. Tại buổi lễ có sự tham gia của Ông Hồ Quảng Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Phạm Viết Tích – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh và đông đảo công chức, viên chức, người lao động, bà con nhân dân địa phương cùng các phóng viên báo đài về đưa tin.

Cách đây 63 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khởi xướng phong trào toàn dân tham gia Tết trồng cây. Từ đó, Tết trồng cây đầu xuân đã trở thành truyền thống thường niên mỗi dịp Xuân về. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, hằng năm, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, địa phương chú trọng tổ chức phong trào trồng cây đầu năm mới và đã đạt được những kết quả thiết thực trong những năm qua.