Họp mặt kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam

Chiều ngày 28.6.2022 tại thành phố Tam Kỳ; Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Gặp mặt Gia đình Công chức và NLĐ Cơ quan Văn phòng Sở nhân dịp kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022).

Với chủ đề “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”, Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 mang thông điệp giáo dục tình nghĩa, yêu thương, hy sinh cho con cái của cha mẹ; tấm lòng tôn trọng, hiểu đối với cha mẹ, anh em. Ngày Gia đình Việt Nam hàng năm là dịp để tổ chức đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

          Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Ngô Tấn-UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã nêu cao ý nghĩa tốt đẹp của Ngày gia đình Việt Nam và đồng chí đã đề nghị: Công đoàn cơ sở tiếp tục tuyên truyền sâu rộng Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn 2030, các văn bản pháp luật khác có liên quan đến gia đình. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động công chức và người lao động thực hiện cách ứng xử trong gia đình theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc; giải quyết, ngăn chặn kịp thời những hành vi bạo lực gia đình. Ban nữ công công đoàn cơ sở tổ chức họp mặt, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, nuôi dạy con, phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ; tổ chức các hoạt động mang đậm không khí gia đình.

A group of people standing in front of a screen

Description automatically generated with low confidence

          Tại chương trình Gặp mặt, đồng chí Phạm Viết Tích-TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trao phần thưởng động viên các cháu là con em của CC&NLĐ CQVP Sở đã đạt được thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào năm học 2021-2022./.

Tin liên quan