Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021

Ngày 12/11/2021, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 với nhiều nội dung quan trọng trong quá trình hoạt động của Chi đoàn. Tham dự Hội nghị, có Ông Phạm Viết Tích - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo tập trung nêu rõ kết quả hoạt động, các thành tích mà tập thể Chi đoàn đã thực hiện thành công trong năm qua và đem lại những hiệu quả tích cực trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng tổ chức đoàn; hiệu quả về an sinh xã hội và đặc biệt là nêu cao được vai trò xung kích của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Bên cạnh đó, mạnh dạn tự phê bình, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm còn tồn đọng để đưa ra phương hướng khắc phục nhằm đạt chất lượng cao hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Một số hoạt động nổi trội do Chi đoàn triển khai thực hiện thành công trong năm 2021 được các cấp ủy đảng, các cấp lãnh đạo đánh giá cao như: Tổ chức 02 chuyến tình nguyện về các xã biên giới Ch'Ơm và Gari, huyện Tây Giang (đây cũng là hai địa phương kết nghĩa với Sở Nông nghiệp và PTNT) với nhiều phần việc, công trình thanh niên hết sức ý nghĩa và thiết thực; tổ chức các hoạt động chung tay phòng chống đại dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị và trên địa bàn tỉnh; phối hợp Chi cục Thủy sản thả cá giống ra môi trường tự nhiên nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản; tham gia cải cách hành chính, tập huấn và tuyên truyền về các cơ chế, chính sách, kỹ thuật ngành nông nghiệp cho bà con nhân dân; tổ chức một số hoạt động hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm…