Thủy sản

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm và tặng quà xã kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Người đăng: Nguyễn Thái Nam Ngày đăng: 15:47 | 20/01 Lượt xem: 148

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ giúp đỡ xã Phước Kim, vừa qua, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Minh Hưng-Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Lãnh đạo xã và các hộ nghèo xã kết nghĩa Phước Kim, huyện Phước Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại cuộc gặp mặt các gia đình nghèo xã Phước Kim, đồng chí Lê Minh Hưng, thăm hỏi ân cần, động viên và gửi lời chúc năm mới tới các gia đình. Đồng thời, trao tặng quà cho 05 hộ gia đình nghèo xã Phước Kim.

Đ/c Lê Minh Hưng trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo xã Phước Kim

Đ/c Lê Minh Hưng trao quà cho xã Phước Kim

Dịp này, đồng chí Lê Minh Hưng đã trao đổi với Lãnh đạo xã Phước Kim về xây dựng nông thôn mới đối với xã Phước Kim giai đoạn 2021-2025.

Tác giả: Thái Nam

Nguồn tin: CĐ Sở