Thủy sản

UBND tỉnh: Ban hành Kế hoạch Triển khai thực hiện Quyết định số 930/QĐ-TTg ngày 28/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt "Đề án tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam giai đoạn 2018 - 2020" trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2020

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 9:14 | 20/01 Lượt xem: 43

Theo đó, Kế hoạch đề ra mục tiêu đảm bảo mọi người dân được cung cấp thông tin về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước qua các phương tiện thông tin đại chúng về biển, đảo Việt Nam. Trong đó, đặc biệt chú trọng tuyên truyền cho người dân các địa phương ven biển trong việc khai thác, sử dụng và giữ gìn tài nguyên, môi trường biển, đảo.
Xem chi tiết Kế hoạch tại đây KH 278-UBND.pdf

Nguồn tin: UBND tỉnh Quảng Nam