Quy hoạch - Kế hoạch

Triển khai nhiệm vụ, chương trình công tác và giao kế hoạch năm 2021

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 9:07 | 11/01 Lượt xem: 123

Ngày 08/01/2021, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp triển khai nhiệm vụ, chương trình công tác và giao kế hoạch năm 2021; Chủ trì cuộc họp, ông Phạm Viết Tích - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở; cùng tham dự có các đồng chí Phó giám đốc Sở; lãnh đạo, kế toán, cán bộ làm công tác kế hoạch của các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Theo đó, cuộc họp triển khai hai nội dung: Thứ nhất là đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch, dự toán thu chi ngân sách năm 2020 và triển khai kế hoạch, dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2021; thứ hai là thông qua dự thảo Chương trình công tác năm 2021 của Sở Nông nghiệp và PTNT và danh mục các văn bản tham mưu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân trong năm 2021.

Quang cảnh tại cuộc họp

Tại cuộc họp lần này,  ông Phạm Viết Tích - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021. Bên cạnh đó, cũng đề nghị việc tổ chức triển khai thực hiện dự toán phải chấp hành đúng quy định của Luật ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công trên cơ sở đảm bảo cho các đơn vị, phòng, ban hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, tạo nguồn thực hiện cải cách tiền lương để cải thiện đời sống và quan tâm đến điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị./.

Tác giả: Phòng Kế hoạch - Tổng hợp