Tin tức – sự kiện

Chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021)

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 8:37 | 18/06 Lượt xem: 501

Chiều ngày 17/6/2021, tại hội trường Sở, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021); Ông Phạm Viết Tích - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã chủ trì buổi lễ gặp mặt thân mật với các phóng viên, nhà báo trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh. Nhằm giao lưu và chia sẻ những tình cảm tốt đẹp mà các phóng viên, nhà báo đã dành cho ngành nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua.

Quang cảnh lễ gặp mặt

Tại lễ gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 96 năm xây dựng và phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam. Thay mặt tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và PTNT; Ông Phạm Viết Tích -  Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các phóng viên, nhà báo nhân ngày kỷ niệm của ngành Báo chí. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh nhà nói chung và ngành Nông nghiệp và PTNT nói riêng./.

Tác giả: Trần Minh Chiến - Phó phòng Quản lý xây dựng công trình Sở