Tin tức – sự kiện

UBND tỉnh Quảng Nam: Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

Người đăng: Lương Thị Thủy Ngày đăng: 14:54 | 29/07 Lượt xem: 199

UBND tỉnh Quảng Nam: Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT

Sáng ngày 29.7, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh tổ chức buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu; đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT và Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tại buổi họp, ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định và ông Hồ Quang Bửu, PCT UBND Tỉnh trao Quyết định số 1939/QĐ-UBND ngày 21.7.2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc điều động ông Phạm Viết Tích, Giám đốc Sở Khoa & Công nghệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam, kể từ ngày 01.8.2020.

Ông Hồ Quang Bửu trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám  đốc Sở

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, PCT UBND Tỉnh ghi nhận những đóng góp của ông Phạm Viết Tích trên lĩnh vực khoa học và công nghệ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua; đồng thời mong muốn khi được nhận nhiệm vụ mới tại Sở Nông nghiệp và PTNT, một Sở đa ngành, đa lĩnh vực và có vị trí rất quan trọng của tỉnh, đồng chí  tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, năng lực bản thân, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của tỉnh.

Đồng thời tại buổi họp, PCT UBND tỉnh Hồ Quang Bửu trao Quyết định số 1936/QĐ-UBND ngày 21/7/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc điều động ông Lê Ngọc Trung, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về nhận công tác tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh kể từ ngày 01.8.2020 và giới thiệu để bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả: Phòng Khoa học-Thông tin