Đảng, Đoàn, Công đoàn

Tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống các bệnh truyền nhiễm

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 13:08 | 03/08 Lượt xem: 383

Công văn 2994-CV/TU ngày 31/7/2020 của Tỉnh ủy Quảng Nam Tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống các bệnh truyền nhiễm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị thực hiện tốt một số nhiệm vụ:
 - Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện và kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nhất là các bệnh truyền nhiễm như: Covid - 19, bạch hầu, sởi, sốt xuất huyết, tay chân miệng,...

- Thực hiện tốt Kế hoạch số 138-KH/TU, ngày  27/02/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW , ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Đặc biệt, đối với dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến phức tạp, tái lây nhiễm trong cộng đồng, đề nghị các cấp ủy đảng, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tăng cường chỉ đạo triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh theo tinh thần Công văn số 2981-CV/TU, ngày 27/7/2020 của Ban Thưởng vụ Tỉnh ủy./.

Xem chi tiết văn bản tại đây 2991-cv-tu.pdf

Nguồn tin: Tỉnh ủy Quảng Nam