Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Chi tiết tin

Đảng, Đoàn, Công đoàn

Sở Nông nghiệp và PTNT: Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 15:44 | 17/10 Lượt xem: 1002

Nhân dịp 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 (1930 – 2019) và 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (2010 – 2019); Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Gặp mặt toàn thể Nữ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị, phòng, ban thuộc Sở; tham dự buổi lễ với sự có mặt của ông Lê Ngọc Trung - Giám đốc Sở; các đồng chí Phó giám đốc; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đặc biệt hơn 100 phụ nữ là công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành.


Toàn thể Nữ công chức, viên chức và người lao động đang công tác
 tại các đơn vị, phòng, ban thuộc Sở chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Sở

Tại buổi gặp mặt các chị, em là đại diện cho nữ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các phòng, đơn vị trực thuộc đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp lãnh đạo để chị, em có điều kiện hơn trong việc học tập, trao dồi chuyên môn, nghiệp vụ; được tham gia đầy đủ các khóa bổi dưỡng để ngày càng có nhiều nữ đủ điều kiện được nâng ngạch, chuyển ngạch; quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ lãnh đạo.... Một phần giúp các chị, em đáp ứng được các tiêu chuẩn của người công chức, viên chức trong thời kỳ mới. Đồng thời, đây cũng là động lực để giúp chị, em ngày càng hăng hái, nhiệt huyết hơn trong công việc để mỗi phụ nữ luôn là một bông hoa xinh đẹp và tỏa sáng trong ngành Nông nghiệp của tỉnh nhà.  

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT - Ông Lê Ngọc Trung  phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Trung - Giám đốc Sở rất hân hoan chào đón các chị, em phụ nữ toàn ngành đã có mặt đông đủ và bày tỏ cảm kích của mình trước những đóng góp to lớn của chị, em đối với sự phát triển của ngành Nông nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các chị, em đã chia sẻ. Trong thời gian tới sẽ có sự quan tâm hơn nữa để tạo điều kiện tốt nhất cho chị, em yên tâm công tác, thể hiện tốt năng lực của bản thân và có những nổ lực nhất định trong việc thực hiện bình đẳng giới trong toàn ngành. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của chị, em trong việc vừa thực hiện tốt vai trò, thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình vừa không ngừng nổ lực vươn lên khẳng định vai trò, vị trí  trong xã hội,  xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng  “ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG”./.

Trưởng Ban Nữ công – Bà Lương Thị Thủy đại diện phụ nữ toàn ngành nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Sở tại buổi lễ

Tác giả: Phòng Khoa học Thông tin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)