Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Chi tiết tin

Đảng, Đoàn, Công đoàn

Đại hội Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 10:44 | 19/09 Lượt xem: 764

Ngày 12/9/2019, được sự thống nhất của BCH Đảng uỷ Sở, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.


Đại hội làm việc trong không khí làm việc nghiêm túc, tập trung

Về tham dự Đại hội có đồng chí Ngô Tấn – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Trần Thị Tú Quỳnh – Trường trực Đoàn Khối các cơ quan; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, các đồng chí đại diện Chi đoàn xã kết nghĩa Phước Gia, huyện Hiệp Đức, cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đại hội đã phân tích, đánh giá và tổng kết tình hình hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, nhiệm kỳ 2017 – 2019, Chi đoàn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Thực hiện tốt việc bồi dưỡng lý tưởng XHCN, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh, lòng yêu nước, truyền thống cách mạng và đạo đức, lối sống lành mạnh cho đoàn viên, đạt giải nhì chung cuộc trong “Cuộc thi viết về thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW, ngày 19/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phòng cách Hồ Chí Minh” do Đoàn Khối các cơ quan tổ chức; tổ chức các hoạt động Thanh niên tình nguyện trong xây dựng nông thôn mới, tình nguyện vì cộng đồng, tình nguyện bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu; tổ chức phong trào Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính, Tuổi trẻ xung kích Bảo vệ Tổ quốc; tổ chức các chương trình đồng hành cùng thanh niên, tham gia xây dựng Đảng,... được Đảng uỷ Sở, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Đoàn cấp trên đánh giá cao; giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc trong các năm liền 2017-2018 và đứng nhì thi đua Khối kinh tế ngành năm 2018.

Đại hội cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và nêu ra giải pháp khắc phục, mục tiêu cho nhiệm kỳ đến; trong đó, cần tập trung tăng cường bồi dưỡng lòng yêu nước và đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị và văn hóa cho đoàn viên thanh niên; tạo bước chuyển biến mới về chất lượng cán bộ đoàn, chất lượng đoàn viên, chất lượng phong trào; xung kích, sáng tạo, đảm nhận và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Đoàn cấp trên giao phó.

Đồng chí Ngô Tấn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Tấn – Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã có những chia sẻ sâu sắc, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí nhấn mạnh, Chi đoàn cần xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Sở, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, phối hợp hiệu quả với Công đoàn Sở và tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Đoàn viên thanh niên phải thật sự đóng vai trò nòng cốt, xung kích, đi đầu trong lao động, đặc biệt là phong trào sáng kiến cải tiến, duy trì tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện.

Đại hội bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín


Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức chính trị, năng lực công tác, đảm bảo các tiêu chuẩn Đại hội đề ra./.

Đồng chí Ngô Tấn – PGĐ Sở tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn khóa VII

Tác giả: Lê Vy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)