Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Chi tiết tin

Đảng, Đoàn, Công đoàn

Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT: Tích cực hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019.

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 14:38 | 09/05 Lượt xem: 692

Sáng ngày 08/5/2019, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019, tại xã Bình Đào, huyện Thăng Bình. Tham dự Lễ phát động có ông Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan; lãnh đạo địa phương Thăng Bình. Đặc biệt với sự có mặt của nhân dân, học sinh xã Bình Đào, huyện Thăng Bình.

Với Chủ đề “Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, Lễ Phát động nhằm tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia của cộng đồng, ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và chính quyền địa phương về tầm quan trọng của việc cung cấp nước an toàn và vệ sinh môi trường vì sức khỏe cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm và sự phối hợp đồng bộ của các cấp, các ngành và các địa phương đối với công tác bảo vệ môi trường; từng bước xã hội hóa công tác bảo vệ cải tạo nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe con người. Thông qua hoạt động hưởng ứng này, các ngành chức năng và các địa phương đề ra chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ môi trường.
Tham dự buổi lễ, đ/c Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu Phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019.


Đ/c Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ phát động

Hòa trong không khí sôi nổi của ngày lễ, toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã tham gia nhiệt tình, tích cực vào các hoạt động nhằm hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019.

ĐVTN tham gia diễu hành trên các tuyến đường tại huyện Thăng Bình

Đến 7 giờ ngày 08/5, đoàn diễu hành cùng đại diện các cơ quan, đơn vị và nhân dân địa phương đã tập trung tại Trạm Y tế kết hợp nhà đa năng xã Bình Đào để tham dự Lễ Phát động các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019.  


Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh tham gia văn nghệ chào mừng


Đồng chí Ngô Tấn – PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu, kêu gọi toàn dân thực hiện phong trào gìn giữ nước sạch và môi trường tại buổi lễ.

Chi đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia trồng cây, dọn vệ sinh khuôn viên, cảnh quan tại xã Bình Đào sau khi kết thúc Lễ phát động.

Hoạt động trồng cây lưu niệm tại Trạm Y tế kết hợp nhà đa năng xã Bình Đào

Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại hiệu ứng tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay bảo vệ môi trường nói chung và nguồn nước sạch nói riêng, thu hút được sự quan tâm của các đoàn viên và đông đảo người dân tham gia, hứa hẹn những hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn để bảo vệ môi trường trong thời gian tới./.

Tác giả: Nguyễn Hàn Đắc Huy Bảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)