Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Chi tiết tin

Đảng, Đoàn, Công đoàn

Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam

Người đăng: Lương Thị Thủy Ngày đăng: 14:28 | 12/04 Lượt xem: 643

Chiều ngày 10/4, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ V – năm 2018 tại Sân bóng đá nhân tạo Quang Nguyễn, tp. Tam Kỳ.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc

Giải đấu với sự góp mặt của 38 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối được chia làm 30 đội, với gần 400 vận động viên là đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn tham gia. Các đội bóng được chia làm 8 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu vòng 1/16.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn kiêm Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tặng Cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ đoàn viên thanh niên là công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan tham gia. Bên cạnh việc giúp cho đoàn viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện tốt công tác chuyên môn tại đơn vị, giải đấu còn tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị.

Để hưởng ứng hoạt động này, Chi đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã thành lập đội bóng với 12 thành viên và tích cực tập luyện để tranh tài. Trận đầu xuất quân hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp giữa Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT - Chi đoàn Trường Cao đẳng nghề với kết quả thắng cuộc 2 – 0 thuộc về Chi đoàn Sở. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra giữa Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT và Liên quân Ban dân tộc – Sở Tư pháp – Liên đoàn Lao động vào lúc 16h thứ 7 ngày 14/4/2018.

Đội bóng Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTV Đảng ủy, các đồng chí Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và các nhà tài trợ đã ủng hộ nhiệt tình và quan tâm tạo điều kiện để Chi đoàn được tham gia thử sức tại Giải đấu này./.

Tác giả: Đoàn Thanh niên Sở NN&PTNT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)