Thông báo

Khẩn trương kích hoạt lại toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 9:29 | 03/12 Lượt xem: 336

Khuyến cáo mọi người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. Thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, trước hết là các cơ sở y tế, chợ, siêu thị, bến xe, bến cảng, sân bay, ga tàu, trên các phương tiện giao thông công cộng; nhà máy, xí nghiệp… Riêng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, tọa đàm, gặp mặt, lễ kỷ niệm… từ 50 người trở lên bắt buộc phải đeo khẩu trang

Ban Chỉ đạo cấp tỉnh  họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh nguồn: http://vpubnd.quangnam.vn/

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu: Tất cả các ngành, các cấp, nhất là ngành Y tế, khẩn trương kích hoạt lại toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất có thể; đồng thời, triển khai ngay các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, chuẩn bị sẵn sàng, chủ động có phương án tốt nhất để ứng phó dịch bệnh theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 6815/UBND-KGVX ngày 19/11/2020.

Đồng thời, căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, Các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra, giám sát việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng như đã nêu trên./.

Xem chi tiết THÔNG BÁO tại đây TB 438-UBND.pdf

Tác giả: Phòng Kế hoạch - Tổng hợp