Tăng cường triển khai quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 15:58 | 04/08 Lượt xem: 149

Để tăng cường quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, đặc biệt là cho các đối tượng có nguy cơ cao; Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu;
- Tập trung đẩy mạnh công tác đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng với tất cả các trường hợp có nguy cơ mắc bệnh, không để lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

- Khuyến cáo và thông báo cụ thể tới các gia đình có người cao tuổi, người có các bệnh lý nền và các trường hợp có nguy cơ cao khác hạn chế tối đa việc ra ngoài, khu vực công cộng, tiếp xúc với người khác; khi có vấn đề về sức khỏe phải liên hệ ngay với y tế xã, phường, bác sỹ gia đình; trong trường hợp thật sự cần thiết, cấp cứu mới đến cơ sở y tế để khám, chữa bệnh; luôn sử dụng V/v tăng cường triển khai quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 khẩu trang khi ra khỏi nhà và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

- Triển khai thực hiện khai báo y tế điện tử hoặc hồ sơ điện tử đầy đủ, ưu tiên kê khai cho người từ 60 tuổi trở lên và người có các bệnh lý nền, bệnh không lây nhiễm hoặc các bệnh lý khác..

Tải Văn bản tại đây cv4429.signed.signed.pdf

Nguồn tin: UBND tỉnh Quảng Nam