Thông báo

Quyết định 2013 /QĐ- UBND- Thành lập chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 9:57 | 29/07 Lượt xem: 58

Thành lập 04 chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, gồm:
+ Chốt 1: Tuyến Quốc lộ 1A (đoạn Km 943 + 300, tại Trung tâm Bảo vệ thực vật thị xã Điện Bàn, thuộc thôn Bồ Mưng 1, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn);
+ Chốt 2: Tuyến ĐT607 (đoạn giao đường Trần Hưng Đạo, khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn với đường Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng);
+ Chốt 3: Tuyến Quốc lộ 14B (thuộc khu vực Ngã 3 Đại Hiệp, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc);
+ Chốt 4: Tuyến ĐT603 (đoạn giao đường Lạc Long Quân, khối phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn với đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng).

Nhiệm vụ của các chốt kiểm soát
+ Kiểm soát y tế, xác định lịch trình hoạt động của tất cả người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh, nhất là người từ vùng có dịch.
+ Những người từ thành phố Đà Nẵng vào tỉnh Quảng Nam phải khai báo y tế, thực hiện cách ly tại nhà, cơ sở lưu trú và lấy mẫu xét nghiệm bắt buộc theo quy định.
+ Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh trên các phương tiện vận tải công cộng vào địa bàn tỉnh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải (hành khách phải đeo khẩu trang, bố trí xà phòng, dung dịch sát khuẩ,n…).
+ Xử lý và đề xuất xử lý các trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch bệnh theo quy định của pháp luật.

Tải Quyết định tại đây qd2013.signed.pdf

Tác giả: Phòng Khoa học - Thông tin