Thông báo

QUYẾT ĐỊNH 2014 /QĐ-UBND - Về việc tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 9:49 | 29/07 Lượt xem: 53

Các hoạt động tạm dừng:

a) Hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh; các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh từ Quảng Nam đi thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi (trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất).
b) Các cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe.
c) Bán vé số dạo.
d) Các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm, nghi lễ tôn giáo, các sự kiện khác tập trung quá 20 người tại công cộng.
đ) Các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tổ chức hoạt động đón khách tập trung quá 20 người. Các tour du lịch đưa khách đi, khai thác khách đến từ thành phố Đà Nẵng và các vùng có dịch. Đón mới khách lưu trú từ thành phố Đà Nẵng và các vùng có dịch.
e) Hoạt động của các khu vui chơi, giải trí; quán pub, quán bar; internet công cộng, trò chơi điện tử; karaoke, massage, rạp chiếu phim, rạp hát, vũ trường; cơ sở làm đẹp.
f) Hoạt động của các trung tâm tin học, ngoại ngữ, giáo dục kỹ năng sống và dạy thêm - học thêm.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn tỉnh Quảng Nam.

Thời gian áp dụng: Từ 0h ngày 29/7/2020 đến 0h ngày 13/8/2020.

Tải Quyết định tại đây qd2014.signed.pdf

Tác giả: Phòng Khoa học - Thông tin