Thông báo

THÔNG BÁO Kết luận của đồng chí Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực tại cuộc họp khẩn Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 8:28 | 28/07 Lượt xem: 88

Ngày 27 tháng 7 năm 2020, đồng chí Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch Covid-19 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) chủ trì cuộc họp khẩn toàn thể Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Yêu cầu các Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố phải tập trung tối đa thời gian, tận dụng thời cơ vàng, kích hoạt lại toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch một cách đồng bộ, mạnh mẽ, quyết liệt nhất; tiếp tục quán triệt các quan điểm, nguyên tắc, phương châm và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác.
Tải Thông báo tại đây tb273.signed.pdf

Tác giả: Phòng Khoa học - Thông tin