Phòng, chống dịch Covid-19

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 15:12 | 13/05 Lượt xem: 165

Công văn số 2531 /UBND-KGVX ngày 08 tháng 5 năm 2020 của UBND tỉnh Quảng Nam

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện một số nội dung:
- Các cấp, các ngành, người dân, doanh nghiệp xác lập tình trạng bình thường trong các hoạt động của đời sống xã hội, tập trung đẩy mạnh các hoạt động phục hồi kinh tế.
- Tiếp tục thực hiện các biện pháp bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, trên các phương tiện giao thông công cộng; rửa tay sát khuẩn, bảo đảm vệ sinh cá nhân. Không bắt buộc giãn cách trong trường, lớp học; không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học. Nhà trường tăng cường thực hiện các biện pháp lau khử khuẩn bề mặt, vệ sinh V/v triển khai thực hiện Thông báo số 177/TB-VPCP ngày 08/5/2020 của Văn phòng Chính phủ 2 phòng, lớp học, nhà vệ sinh, bảo đảm phòng, lớp học thông thoáng, học sinh giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay sát khuẩn.
- Dỡ bỏ giãn cách và giới hạn số chỗ trên phương tiện giao thông công cộng; khôi phục hoạt động đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ với yêu cầu thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay phòng, chống dịch.

Xem chi tiết văn bản tại đây cv2531.signed.pdf

Tác giả: Phòng Khoa học - Thông tin