Thông báo

Chế độ đặc thù trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 13:50 | 27/03 Lượt xem: 91

UBND tỉnh Quảng Nam ban hành QUYẾT ĐỊNH 748 /QĐ-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2020: "Ban hành quy định tạm thời một số chế độ đặc thù trong công tác phòng,chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam"

Nội dung và mức chi đặc thù phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, bao gồm:
+ Chế độ đối với người bị áp dụng biện pháp cách ly y tế hoặc bị áp dụng biện pháp cưỡng chế cách ly y tế

+ Hỗ trợ chi phí lưu trú tại các cơ sở cách ly tập trung

+ Hỗ trợ các nội dung khác: a) Chi phí chăm sóc y tế, phương tiện đưa ra sân bay, bến xe, nhà ga. b) Chi phí làm visa đối với người nước ngoài khi về nước. c) Mua vé phương tiện về lại địa phương với mức hỗ trợ bằng giá vé máy bay, tàu, xe hạng thông thường khi bị các hãng máy bay, tàu, xe hủy vé buộc phải mua lại.

+ Chế độ phụ cấp chống dịch cho cán bộ y tế, người lao động tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Xem chi tiết Quyết định tại đây qd748.signed.pdf

Nguồn tin: UBND tỉnh Quảng Nam