Thông báo

Danh mục văn bản điện tử không gửi kèm văn bản giấy giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 8:04 | 19/02 Lượt xem: 110

Ngày 14 tháng 02 năm 2020, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành danh mục văn bản điện tử không gửi kèm văn bản giấy giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo kể từ ngày 01/3/2020, các Sở, Ban, ngành, UBND huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai gửi, nhận văn bản điện tử không kèm bản giấy giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước.
Danh mục văn bản điện tử không gửi kèm văn bản giấy giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước được ban hành kèm theo Công văn 672 /UBND-KGVX (cv672.signed.pdf)

Nguồn tin: UBND tỉnh Quảng Nam