Thông báo

Ban Tuyên giáo: Hướng dẫn công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô - rô - na gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 14:05 | 13/02 Lượt xem: 21

Theo đó, xác định thông qua tuyên truyền, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Cô - rô - na, quyết tâm không để lây lan.
Đồng thời, xác định công tác phòng, chống dịch bệnh Cô - rô - na là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách; "chống dịch như chống giặc", không chủ quan nhưng không bi quan, hoang mang; chủ động, quyết liệt nhưng bình tĩnh; bảo đảm phát triển kinh tế - xã hội, trật tự, an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân, góp phần tổ chức thành công các sự kiện chính trị quan trọng, ngày lễ lớn của quê hương, đất nước./.
Xem chi tiết Hướng dẫn tại đây BTG-HD 57.pdf

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo tỉnh Quảng Nam