Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Nam: Công bố Quyết định Giám đốc

Sáng ngày 02.5, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh tổ chức buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Trí Thanh; đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT và Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tại buổi họp, ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định và ông Lê Trí Thanh, PCT UBND Tỉnh trao Quyết định số 1259/QĐ-UBND ngày 26/4/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tiếp nhận ông Lê Ngọc Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam, kể từ ngày 02.5.2019.

Ông Lê Trí Thanh trao Quyết định bổ nhiệm Giám  đốc Sở

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, PCT UBND Tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Trung vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nông Sơn thời gian qua; đồng thời mong muốn khi được nhận nhiệm vụ mới tại Sở Nông nghiệp và PTNT, một Sở đa ngành, đa lĩnh vực và có vị trí rất quan trọng của Tỉnh, đồng chí vẫn tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, năng lực bản thân, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của Tỉnh.

Giám đốc Sở Lê ngọc Trung phát biểu nhận nhiệm vụ

Phòng Khoa học-Thông tin