Vật nuôi

Chỉ thị số 21/CT-UBND ngày 18/12/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam Về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 14:40 | 23/12 Lượt xem: 204

Để chủ động triển khai các biện pháp ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh VDNC trên trâu, bò vào địa bàn tỉnh và tổ chức kiểm soát tốt, không để các loại dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm phát sinh, đặc biệt là xử lý dứt điểm các ổ dịch bệnh DTLCP, LMLM gia súc đang xảy ra, bảo đảm nguồn cung thực phẩm trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, Giám đốc các Sở, Ban, ngành có liên quan khẩn trương phối hợp triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh./.

Tải Chỉ thị số 21/CT-UBND tại đây 21-CT-UBND.pdf

Tác giả: Phòng Kế hoạch - Tổng hợp