Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Chi tiết tin

An toàn thực phẩm

đồng chí Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản làm việc với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Quảng Nam

Ngày đăng: 9:47 | 06/07 Lượt xem: 1121

đồng chí Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản làm việc với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Quảng Nam

Ngày 26/6/2015, đồng chí Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản làm việc với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Quảng Nam. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lâm Thanh Tú, PGĐ Trung tâm Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản vùng 2; đồng chí Ngô Tấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT; lãnh đạo và chuyên viên Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản. Sau khi nghe Chi cục trình bày tóm tắt kết triển khai năm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng  tâm 6 tháng cuối năm 2015 và những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý ATTP nông lâm thủy sản, Cục trưởng có ý kiến như sau:

1. Trong thời gian qua, Chi cục đã có nhiều cố gắng và hoàn thành được chức trách nhiệm vụ được giao trong việc tham mưu triển khai thực hiện Thông tư 45, Thông tư 51 và năm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp 2015 của Bộ Nông nghiệp & PTNT đã ban hành.

2. Tổ chức bộ máy Chi cục phải thực hiện đúng theo quy định tại Thông tư Liên tịch số 14/2015/TTLT-BNNPTNT-BNV và Thông tư 15/2015/TT-BNNPTNT của Bộ Nông  nghiệp & PTNT.

3. Sở Nông nghiệp & PTNT quan tâm bổ sung kinh phí để thực hiện năm hành động VSATTP 2015 đúng kế hoạch, hiệu quả và bổ sung biên chế trong tổng số biên chế của Sở cho Chi cục để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ được giao theo cơ cấu tổ chức lại Chi cục mới.

4. Cục tiếp tục hỗ trợ Chi cục để thực hiện giám sát dư lượng trong thủy sản nuôi.

5. Mội số nội dung kiến nghị của Chi cục về các nội dung có liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát ATTP Cục tiếp thu và sẽ rà soát sửa chữa, bổ sung trong thời gian tới.

 

Ảnh

Tác giả: Nguyễn Trần Quang Vũ

Nguồn tin: Chi cục Quản lý chất lượng NLS&TS

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Đường dây nóng

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)