Khoa học - Công nghệ

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật: Giải pháp thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII, năm 2018 – 2019, do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn TNCSHCM tổ chức.

Các cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có các giải pháp kỹ thuật trên các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục và đào tạo đều có thể tham dự Hội thi.

Thời gian thu nhận hồ sơ  từ ngày 01/7/2018 đến hết ngày 30/7/2019.

Nơi nhận hồ sơ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam – số 06 Trần Hưng Đạo, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đính kèm văn bản 01-QĐ BTC.PDF

Tác giả: Phòng Khoa học - Thông tin