Khoa học - Công nghệ

Huyện Nam Trà My thực hiện mô hình sản xuất Đương quy Nhật Bản, Giảo cổ lam và Đan sâm

Người đăng: Lương Thị Thủy Ngày đăng: 9:27 | 13/03 Lượt xem: 214

Dự án Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất Đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba Kitagawa), Giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum (Thunb.) Makino)  và Đan sâm (Salvia miltiorrhizza) tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam do Trung ương quản lý nằm trong Chương trình Hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 – 2025 đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Quyết định phê duyệt kinh phí thực hiện là 4.750 triệu đồng (Bốn tỷ bảy trăm năm mươi triệu đồng), trong đó kinh phí hỗ trợ từ ngân sách SNKHCN TW là 2.750 triệu đồng (Hai tỷ bảy trăm năm mươi triệu đồng).

Thời gian thực hiện dự án trong vòng 36 tháng.

Đơn vị chủ trì thực hiện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Đơn vị hỗ trợ ứng dụng công nghệ: Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội, Viện Dược liệu.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký

Xem chi tiết Quyết định 3774/QĐ-BKHCN  tại đây.pdf

Tác giả: Phòng Khoa học - Thông tin