Khí tượng thủy văn

Chủ động ứng phó với mưa lớn và diễn biến của áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão (Công điện số 01/CĐ-BCHPCTT&TKCN)

Lúc 17h00 ngày 01 tháng 9 năm 2019, Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Nam đã có Công điện số 01/CĐ-BCHPCTT&TKCN.
Để chủ động ứng phó với mưa lớn và diễn biến của áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Nam đề nghị:
- Các đơn vị địa phương tiếp tục triển khai thực hiện văn bản số 140/BCHPCTT&TKCN ngày 31/8/2019 của Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Nam.
- Ban chỉ huy PCTT&TKCN các địa phương tiếp tục theo dõi và triển khai một số nội dung được đề cập tại Công điện số 01/CĐ-BCHPCTT&TKCN.
- Các cơ quan thường trực TKCN trên biển và hải đảo phối hợp với các địa phương, đơn vị thông báo tình hình diễn biến, hướng di chuyển và vị trí của áp thấp nhiệt đới.
- Ngoài ra đề nghị các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ do Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Nam chỉ đạo tại Công điện số 01/CĐ-BCHPCTT&TKCN.
Nội dung chi tiết Công điện số 01/CĐ-BCHPCTT&TKCN được đăng tải tại đây.

Nguồn tin: Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Nam