Lâm nghiệp

Các nguồn giống cây trồng lâm nghiệp đã hết thời hạn công nhận

Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam thông báo 15 cây trội và 03 vườn cung cấp hom giống cây trồng lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hết thời hạn công nhận nhưng chưa được đánh giá và công nhận lại nguồn giống hoặc hủy bỏ để thay thế nguồn giống mới theo quy định, bao gồm:

1. Cây trội Sao đen (MSCN: SM.34.02) của Cơ sở sản xuất giống và trồng rừng Tân Thọ tại thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình

2. Vườn cung cấp hom Keo lai (MSCN: SD.34.17) của Công ty TNHH MTV Lâm Quốc Thịnh tại thôn An Mỹ, xã Tam An, huyện Phú Ninh.

3. Vườn cung cấp hom Keo lai (MSCN: SD.34.18) của Công ty TNHH MTV Lâm Quốc Thịnh tại thôn Trung Đàn, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh.

4. Vườn cung cấp hom Keo lai (MSCN: SD 34.19) của Vườn ươm cây giống Huỳnh Tấn Đồng tại thôn An Trung, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên.

Nguồn tin: Chi cục Kiểm lâm