Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Chi tiết tin

Lâm nghiệp

Tập huấn sử dụng hệ thống eLearning

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 15:58 | 15/05 Lượt xem: 474

Ngày 13/5/2019, tại thành phố Tam Kỳ, Ban quản lý dự án Trường Sơn Xanh phối hợp với Công ty TNHH tư vấn và Phát triển Đồng Xanh tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực về kỹ năng sử dụng hệ thống eLearning.

Chương trình tập huấn diễn ra 02 ngày (13 và 14/5/2019) với sự tham dự của các học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT; các Hội: Phụ nữ, Nông dân; Liên minh Hợp tác xã và đại diện phòng NN&PTNT các huyện: Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Nông Sơn, Đại Lộc, Hiệp Đức, Phú Ninh, Núi Thành và Tiên Phước.

Đây là một hợp phần trong khuôn khổ dự án Trường Sơn Xanh do USAID tài trợ, một hệ thống về đăng ký các khóa học trực tuyến, học theo lộ trình, thảo luận nhóm trong các diễn đàn của từng lớp học; tạo ra môi trường giúp người học và người giảng dạy có thể tương tác trực tiếp và hỗ trợ học tập hiệu quả.

Quang cảnh lớp tập huấn

eLearning là phương thức đào tạo cho tương lai. Quá trình học thông qua các phương tiện điện tử, mạng Internet và các công nghệ Web. Chính vì vậy, về bản chất có thể xem đây là hình thức đào tạo từ xa. Giúp cho học viên có thể truy cập các khóa học từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và bất cứ ai cũng có thể trở thành học viên. Đồng thời, các học viên có quyền lựa chọn khóa học phù hợp với mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên trực tuyến.

Tác giả: Phòng Khoa học Thông tin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)