PTNT - HTX

Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với Hợp tác xã

UBND tỉnh vừa ký Quyết định 2047/QĐ-UBND ban hành Quy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với Hợp tác xã, Liên Hiệp Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân và các Tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Quy chế được ban hành nhằm tăng cường hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với Hợp tác xã, Liên hiệp Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân và Tổ hợp tác. Đồng thời, hỗ trợ, giúp đỡ cho Hợp tác xã, Tổ hợp tác hoạt động và phát triển đảm bảo quy định pháp luật, nâng cao được đời sống vật chất, tinh thần cho xã viên và nhân dân.

Theo đó, Quy chế quy định rõ nguyên tắc phối hợp, nội dung cần phối hợp và trách nhiệm của từng Sở, Ngành, UBND cấp huyện/thị xã/thành phố trong việc quản lý nhà nước đối với Hợp tác xã, Liên Hiệp Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân và các Tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam./.

Xem chi tiết Quy chế tại đây
2019, QD 2047, UBND, Quy chế phối hợp.pdf