PTNT - HTX

Kiện toàn Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc BCĐ đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

Ngày 13/6/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1852/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã tỉnh Quảng Nam. Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao nhiệm vụ là Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo.

Theo đó, Ban chỉ đạo gồm có 26 thành viên (01 Trưởng ban, 01 Phó ban Thường trực; 02 Phó trưởng ban và 22 ủy viên); Tổ giúp việc Ban chỉ đạo gồm 6 thành viên. Các thành viên có nhiệm vụ phối hợp với nhau trong việc tham mưu, đôn đốc, giám sát tổ chức thực hiện các cơ chế, chính sách hỗ trợ ... nhằm mục đích quản lý, hỗ trợ đổi mới phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
QD 1852- QĐ-UBND.PDF

Nguồn tin: UBND tỉnh Quảng Nam