Thủy lợi - PCLB

Chỉ thị UBND tỉnh Quảng Nam: Về việc tập trung khắc phục hậu quả thiên tai

Người đăng: Đồng Thị Dung Ngày đăng: 8:39 | 16/12 Lượt xem: 262

Từ giữa tháng 9 đến tháng 11 năm 2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam liên tiếp chịu ảnh hưởng của nhiều cơn bão, lũ gây thiệt hại hết sức nặng nề về người, tài sản, nhiều công trình hạ tầng kinh tế - xã hội bị hư hỏng nghiêm trọng, đời sống Nhân dân gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là tại các huyện miền núi ước tính thiệt hại về kinh tế gần 11.000 tỷ đồng.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị về việc tập trung khắc phục hậu quả thiên tai   yêu cầu Giám đốc các Sở, Ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, đặc biệt là các địa phương chịu ảnh hưởng nặng của bão, lũ vừa qua tiếp tục chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp nhằm ổn định đời sống Nhân dân, khôi phục sản xuất, duy trì phát triển kinh tế sau thiên tai./.

Tải văn bản tại đây 12 15 - Chi thi ve viec tap trung khac phuc hau qua thien tai.signed.pdf

Tác giả: Phòng Kế hoạch - Tổng hợp