Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Đảng, Đoàn, Công Đoàn

Sở Nông nghiệp và PTNT: Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019
Sáng ngày 23/12/2019, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019. Chủ trì Hội nghị, ông Lê Ngọc Trung – Giám đốc Sở; đồng chủ trì, ông Nguyễn Thái Nam – Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Tham dự, có các đồng chí Phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng và cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.
Sở Nông nghiệp và PTNT: Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Nhân dịp 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 (1930 – 2019) và 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (2010 – 2019); Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Gặp mặt toàn thể Nữ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị, phòng, ban thuộc Sở; tham dự buổi lễ với sự có mặt của ông Lê Ngọc Trung - Giám đốc Sở; các đồng chí Phó giám đốc; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đặc biệt hơn 100 phụ nữ là công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành.
Quảng Nam ban hành Kế hoạch Triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới
Chủ đề Tháng hành động năm 2019 “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.
Đại hội Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày 12/9/2019, được sự thống nhất của BCH Đảng uỷ Sở, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.
Phước Kim trong lòng mỗi cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Nam
Theo Quyết định phân công của UBND tỉnh Quảng Nam, đơn vị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được phân công kết nghĩa, giúp đỡ xã Phước Kim, huyện Phước Sơn. Do đó, Sở NN&PTNT đã phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đồng thời, chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiều hoạt động nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác kết nghĩa, giúp đỡ người dân xã Phước Kim.
Hội nghị đảng viên Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Sáng ngày 31/7/2019, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị đảng viên nhằm đánh giá sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Chủ trì Hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở NN&PTNT đồng chí Lê Ngọc Trung. Đến tham dự tại Hội nghị: có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đặc biệt với sự có mặt của toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở NN&PTNT.
Tỉnh ủy Quảng Nam ban hành Chỉ thị số 38-CT/TU ngày 24/4/2019 về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và quản lý, điều hành của chính quyền đối với công tác quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn tỉnh.


Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)