Thủ tục hành chính    

Đăng nhập

 
 

Thông tin hành chính
Đảng, Đoàn, Công Đoàn

Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM – Hành trình thắp sáng vùng biên giới Quảng Nam
Tháng 3 chào hè với bầu trời cao xanh ngắt và màu áo xanh tươi sáng của tuổi Đoàn. Đó là hình ảnh đẹp đẽ ngập tràn phố phường Tam Kỳ những ngày của tháng Thanh niên. Còn về với Tây Giang, đội quân áo xanh chúng tôi được chào đón bằng những lớp sương mù dày đặc, bằng khí hậu miền núi lúc dữ dội, lúc dịu êm. Hành trình tình nguyện của Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT về Ch’Ơm và Gari – 2 xã biên giới thuộc huyện Tây Giang, cũng là 2 địa phương kết nghĩa với Sở Nông nghiệp và PTNT, chớm bắt đầu.
Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục phát động phong trào "Tết trồng cây" tại Vườn Quốc gia Sông Thanh
Nữ công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp hưởng ứng Tuần lễ áo dài
Nhằm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng phát động của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài"; Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở phát động toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tuần lễ áo dài từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021.
Sở Nông nghiệp và PTNT: Thăm và tặng quà chúc tết cho mẹ Việt Nam anh hùng
Sáng nay (ngày 29/01/2021), đại diện BCH Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT cùng với Chi đoàn Sở đến thăm và tặng quà chúc Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Phan Thị Ngôn, sinh năm 1920 tại Thôn Bảo An, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn , tỉnh Quảng Nam.
Sở Nông nghiệp và PTNT: Hội nghị công chức, người lao động năm 2021
Sáng ngày 31/12/2020, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2021; Chủ trì Hội nghị, ông Phạm Viết Tích – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở; đồng chủ trì, ông Nguyễn Thái Nam – Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đến tham dự Hội nghị, ông Trần Quốc Bảo Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam; cùng tham dự có các đồng chí Phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng và công chức, người lao động đang công tác tại Cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản năm 2021
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Chiều ngày 24/12/2020, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2021.
Tuổi trẻ Ngành Nông nghiệp với công tác kết nghĩa
Trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Nam lại thắp lên ngọn lửa sức mạnh của tuổi trẻ, lên đường tình nguyện đến với 02 xã biên giới là Gari và Ch’ơm, huyện Tây Giang với mong muốn cùng với chính quyền, tổ chức, đoàn thể các cấp tại địa phương góp thêm phần sức nhỏ trong công tác xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội cho người dân ở các xã miền núi đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Đường dây nóngThống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tỉnh Quảng Nam.
Trụ sở: 119 - Hùng Vương - Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812078 - Fax : 02353.852629 - Email : phongkythuatso@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)